Tim xào sa tế

 
Tim xào sa tế
 
3 – 5 người 20 Phút 15 Phút

  • 250gr tim lợn
  • 1 quả mướp đắng (khổ qua) lớn
  • 1/2 củ hành tây tím
  • 2 thìa súp sa tế
  • 50gr ớt chuông đỏ
  • 1/2 thìa súp tỏi xay
  • 1/2 thìa súp bột nêm
  • 1 thìa súp tương ớt, dầu ăn, đường.

1. Rửa mướp đắng, bỏ ruột, thái miếng.
2. Thái múi hành tây tím.
3. Thái miếng ớt chuông đỏ.
4. Đun sôi nước, luộc tim chín, vớt ra để nguội, thái miếng.
5. Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho lần lượt tim, mướp đắng, hành tây, ớt chuông vào xào.
6. Khi rau củ vừa chín cho sa tế vào xào nhanh tay, nêm gia vị vừa ăn.

Thưởng thức:
Dùng nóng với cơm trắng.

Các món ăn hấp dẫn từ tim lợn không những giúp bạn đổi khẩu vị mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong COOKING. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s