Nấm Rơm Xào Sa Tế

Từ nguyên liệu nấm rơm rất thông dụng, bạn đã có thêm 1 món ăn hấp dẫn cho bữa cơm gia đình

Nguyên liệu :
– Thịt bò : 250g
– Nấm rơm( búp ) : 150g
– Cà rốt : 1 củ
– Hành hoa : 30 g
– Ớt Đà Lạt : 1 quả
– Sa tế : 30 g
– Dầu ăn, hạt tiêu, muối, ớt tươi, rau mùi, tỏi khô, dầu hào.

Cách làm :

– Thịt bò lọc bỏ gân xơ, thái mỏng to bản ngang thớ, ướp: gia vị, hạt tiêu, dầu hào, tỏi băm.
– Nấm rơm ngâm nước có hoà chút muối, vớt ra để ráo.
– Cà rốt thái mỏng, ớt Đà Lạt bỏ hạt thái mỏng vừa.
– Hành hoa cắt dài 3 cm.
– Đun dầu nóng già cho thịt đã tẩm ướp vào xào săn, để riêng.
– Phi thơm hành tỏi, cho cà rốt, ớt vào đảo chín tới. Sau đó cho hành, nấm và thịt bò đảo đều , nêm vừa ăn. Cuối cùng cho sa tế vào.
– Bày đĩa, trang trí: rau mùi, ớt tỉa hoa.

Nguồn http://tapchiamthuc.vn

This entry was posted in MON AN VOI NAM. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s