Mỳ gà bát bửu

mỳ gà bát bửu

Công thức mỳ gà bát bửu:(2 người ăn) 

200g mỳ trứng, luộc chín
300gr thịt gà
1 thìa đường
2 thìa dầu hào
1 thìa dầu ăn
1 thìa cafe tỏi băm
1 thìa cafe hành tím băm
1 lon (200ml) nước dừa tươi
hạt nêm
50g táo đỏ
10g nho khô
10g nhãn khô
1/2 củ cà rốt, thái miếng
3 quả thảo quả
5g kỷ tử

Cách làm mỳ gà bát bửu:

1.Rửa sạch gà, để ráo, cắt miếng vừa ăn, ướp với đường và dầu hào. Để 30 phút cho ngấm gia vị
2.Bắc xoong lên bếp, đun dầu cho thật nóng, phi thơm tỏi và hành.
3. Cho gà vào xào đến khi thịt săn lại.
4. Cho nước dừa và nước vào nồi thịt cho nước cao hơn mặt thịt khoảng 1 đốt ngón tay, nêm hạt nêm cho vừa ăn
5. Cho các nguyên liệu còn lại vào, hầm cho chín mềm.
6. Khi ăn xúc mỳ vào đĩa, ăn nóng cùng gà hầm bát bửu

Trích Blog Cooking and Emi 
This entry was posted in MON NGON VOI GA. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s