Lươn om nấm

Mùi hương ngào ngạt, sợi nấm giòn mà không dai, miếng lươn ngọt mà không tanh là những gì dễ dàng cảm nhận ở bát lươn om nấm
Nguyên liệu:
– Lươn: 400gr
– Nấm đùi gà: 100gr
– Nấm hải sản: 100gr
– Nấm kim châm: 100gr
– Nấm hương tươi: 100gr
– Dầu hào, dầu mè, tương Teriyaki, hành khô
– 100ml nước dùng
 

Chế biến:

– Lươn làm sạch, cắt khúc 3cm, ướp với dầu hào, 1 chút tương Teriyaki
– Nấm rửa sạch, nấm đùi gà thái miếng vừa ăn
–  Phi thơm hành khô với dầu mè, cho lươn vào xào săn
– Cho nước dùng vào om lươn khoảng 15 phút, cho tất cả các loại nấm vào, om thêm 10 phút là được.
 
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Afamily
This entry was posted in MON AN VOI NAM. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s