Cuốn bánh ướt thịt nướng

Nguyên liệu

– 100g thịt bò, thái miếng mỏng

– 200g bánh ướt

– 50g gan lợn, băm nhuyễn

– 1 nhánh sả, 1 tép tỏi, băm nhỏ

– Vừng (mè) trắng, rang vàng, giã nhuyễn

– Nước mắm, mắm ruốc, đường, dầu ăn

– Xà lách, húng cây, rau mùi, rửa sạch

– Tương Bắc


Bánh ướt cuốn thịt nướng

Thực hiện

– Thịt bò ướp với sả, tỏI băm, nước mắm, mắm ruốc, đường, dầu ăn, vừng khoảng 1 tiếng, nướng chín

– Trải bánh ướt ra khay, đặt một lá xà lách lên bánh, cho một miếng thịt nướng, vài lá húng cây, rau mùi, cuốn lại

– Đun nóng dầu, xào thơm tỏi, cho gan lợn vào xào. Gan chín, nêm tương Bắc, đường và vừng rang chín giã nhỏ

Thưởng thức

– Dọn bánh ướt thịt nướng vớI sốt gan vừa xào. Nếu thích cay, cho thêm ớt băm


Cuốn bánh ướt thịt nướng
This entry was posted in MON CUON. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s