Bò nướng sa tế

 
Bò nướng sa tế
 
1 – 2 người 10 Phút 30 Phút

  • 100gr bí đỏ.
  • 200gr phi lê bò.
  • Sa tế, muối, đường, dầu ăn, tỏi băm.

1. Thịt bò thái miếng mỏng.
2. Ướp với 2 thìa cà phê sa tế, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê dầu ăn. Để ngấm khoảng 30 phút.
3. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng mỏng, dài, để ráo.
4. Nướng thịt bò và bí đỏ trên lửa than hồng hoặc cho vào lò nướng. Bày ra đĩa.

This entry was posted in MON NUONG. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s