MỰC NHÚNG DẤM

Người đưa bài: essen   
 
1 kg mực tươi
500 gr bún
4 trái khế
2 trái cóc
Nửa trái thơm Rau sống. Bánh tráng. Hành tây

Mực làm sạch và khứa vảy rồng , sau đó thái lát mỏng , xếp ra đĩa . Bào vài lát ớt , vài lát hành củ và rải vài cọng ngò xanh lên trên trang trí.
Chuối chát bào vỏ xanh , bào mỏng ngâm nước có vắt chút chanh cho khỏi đen
Khế chua thái mỏng
Thơm thái miếng mỏng
Cóc gọt vỏ , xắt sợi Rau sống lặt rửa sạch 300 gr dấm + 100 gr đường + 2 muỗng tỏi phi vàng đem bỏ vào một cái lẩu.
Mực ăn tới đâu nhúng tới đó , ăn kèm cùng bún , bánh tráng , rau sống chấm nước mắm chanh ớt ( hay mắm nêm pha )
This entry was posted in MON NGON VOI MUC. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s