LẨU KIM CHI

Người đưa bài: essen   
Muivi.com
Nguyên liệu:

– 400 gr kim chi
– 1 chén nước kim chi
– 300 gr thịt bò
– 300 gr mực
– 300 gr tôm
– 200 gr nghêu đã được tách vỏ
– 2 muỗng ớt khô
– Nước dùng
– Rau sống
Bún hoặc miến

Cách làm:

– Bắc nồi dầu nóng , cho củ hành vào phi thật thơm , trút ớt khô vào và nhanh tay tắt bếp để khỏi cháy ớt . Chế nước dùng , nước kim chi vào và nấu sôi , sau đó nêm nếm vừa ăn
– Xếp kim chi vào lẩu . Trút nước dùng sang
– Mực , tôm , làm sạch .
– Mực ,tôm , nghêu lần lượt xếp ra dĩa .
– Ăn tới đâu , nhúng tới đó .

Lẩu ngon phải đảm bảo được độ chua dịu , hơi ngọt và hơi cay .

This entry was posted in MON LAU. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s