Hải sâm nấm đông cô

Người đưa bài: Vienxu   
 
Nguyên liệu
100g hải sâm làm sẵn
100g gân heo làm sẵn
6 tai nấm đông cô
1/2 củ cà rốt
6 cây cải thìa
2 muỗng lớn dầu hào
1 muỗng nhỏ tỏi xay
1/2 bát nước dùng
2 muỗng nhỏ bột bắp
1/2 củ gừng, bột nêm, tiêuThực hiện

– Ngâm và rửa sạch hải sâm, gân heo với gừng cho trắng sạch, thái miếng vừa ăn.
– Gọt vỏ cà rốt, thái khoanh. Ngâm nở mềm nấm đông cô.

– Cho dầu vào thố đất, đun nóng, phi thơm tỏi, cho hải sâm, gân, nước dùng vào hầm chín.
– Cho nấm, cà rốt vào, nêm bột nêm, dầu hào, cho cải thìa vào.
– Cuối cùng cho bột bắp pha loãng vào để tạo độ sánh.

Thưởng thức

Khi dùng rắc tiêu lên mặt. Dọn kèm nước tương ớt.

(theo TT & GĐ)

This entry was posted in MON AN VOI NAM. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s