Ghẹ rang muối

 
ghe.jpg
GHẸ RANG MUỐI

Nguyên liệu:

Ghẹ 1kg, dầu ăn, gia vị, tỏi, ớt, bơ, muối.

Chế biến:

– Ghẹ rửa sạch, sau đó rán chín với dầu.
– Sả, tỏi băm nhỏ phi thơm, cho ghẹ vào đảo qua rồi nêm chút gia vị gồm ớt băm nhỏ, hạt nêm.
– Trộn tất cả nguyên liệu đảo nhỏ lửa cho đến khi các gia vị dính vào con ghẹ .

(theo Thế giới Tiêu dùng)

Advertisements
Bài này đã được đăng trong COOKING. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s