Pasta Salad

PNCN – Nguyên liệu: 250g nui xoắn ốc, 30g bắp hạt, 250g đậu cô ve,  250g thịt nguội, một ớt đỏ, ba trái cà chua, lá ngò, một trái bơ, 1/2 củ hành tây, muối, đường, chanh, giấm, tiêu.

Thực hiện:

– Đậu cô ve tỉa, cắt khoảng 3cm, thịt nguội cắt khúc, ớt đỏ cắt mỏng, cà chua thái hạt lựu, lá ngò rửa sạch thái nhỏ, trái bơ lột vỏ, thái nhỏ, hành tây lột vỏ, xắt nhỏ.

– Luộc nui trong  một nồi lớn, theo hướng dẫn đến khi nui mềm là được. Vớt ra để vào tô lớn.

– Nấu sôi một ít nước, cho bắp, hành tây và đậu vào. Nấu khoảng một phút cho đậu cô ve xanh vỏ. Vớt đậu và bắp ra, trụng qua nước lạnh, để ráo.

– Cho bắp, đậu, thịt nguội, cà chua, bơ, lá ngò vào tô nui. Trộn đều tay cho các thành phần hòa vào nhau.

– Pha nước trộn salad theo khẩu vị (có thể sử dụng nước trộn salad có bán tại các siêu thị). Rưới đều nước trộn salad vào tô nui, cho vài lát ớt đỏ, trộn đều tay. 

Dùng ngay sau khi hoàn tất. Món ăn phù hợp cho các buổi tiệc gia đình.

(Hướng dẫn: Nhà hàng Chez Nous, KS Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM)

Hồng Anh (ghi)

This entry was posted in MON SALAD. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s