Chân Gà Trộn Cay

Nguyên liệu:
– 1/2kg chân gà (khoảng 10 chiếc).
– Vài cọng hành lá.
– 1 quả ớt sừng.
– 4 thìa súp giấm.
– 3 tép tỏi.
– 1/2 củ hành tím.
– 2 thìa súp đường.
– 1 thìa súp hạt nêm.
– 1/4 thìa cà phê tiêu xay.
– 1 thìa súp dầu satế.


Thực hiện:
– Rửa chân gà, luộc chín, chặt bỏ móng, bổ chân gà làm ba theo chiều dọc.
– Thái mỏng tỏi, hành tây.
– Bỏ hạt ớt sừng, thái hình chữ nhật nhỏ.
– Cho hành, tỏi, ớt, chân gà vào trộn đều.
– Cho giấm, đường, tiêu, hạt nêm vào trộn đều, để 15 phút cho ngấm đều gia vị (giữ lạnh sẽ ngon hơn).

This entry was posted in MON NGON VOI GA. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s