Cánh gà chiên nước mắm

Nguyên liệu:

– 5 cái cánh gà.
– Nước mắm ngon, tương ớt, muối, hành tím, tỏi.
– Bơ, tiêu, chanh, đường, dầu ăn.

Cách làm:
– Cánh gà rửa sạch để ráo.

– Ướp cánh gà với nước mắm, tương ớt, hành tím + tỏi giã nhuyễn khoảng 30 phút cho thấm gia vị rồi chiên vàng.

– 1/2 chén nhỏ nước mắm ngon + 2 muỗng đường + nước cốt chanh + tiêu. Bắc chảo khử tỏi vàng, cho khoảng 30 gr bơ + nước mắm đã pha. Nấu cho hỗn hơp sôi lên tắt bếp, cho cánh gà đã chiên vào xốc đều lên.

– Ăn nóng với xà lách trộn dầu giấm.

This entry was posted in MON NGON VOI GA. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s